Kinh doanh

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải qua những cuốn sách nổi tiếng

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải qua những cuốn sách nổi tiếng
Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải được độc giả biết đến và công nhận qua những cuốn sách nổi tiếng của anh.

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải được độc giả biết đến và công nhận qua những cuốn sách nổi tiếng của anh.
Không chỉ được biết đến với vai trò là kiến trúc sư, nhà sáng lập tập đoàn H – Group – hệ sinh thái đa dạng từ bất động sản, home services, quản lý tài chính mà anh Lê Đình Hải còn được biết đến với tư cách nhà viết sách, nhà văn. Những cuốn sách mà anh Lê Đình Hải được độc giả đón nhận xoay quanh chủ đề khởi nghiệp. Vậy những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải bao gồm những gì?

Lý do nào khiến anh viết sách?

Gầy dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng với tầm bằng tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc, anh Lê Đình Hải đã trải qua không ít lần thất bại. Tuy nhiên chính bởi những lần vấp ngã đó lại là “liều thuốc sống” để anh đúc kết kinh nghiệm cho những lần khởi nghiệp tiếp theo.

Anh Lê Đình Hải từng chia sẻ: “Lúc khởi nghiệp tôi cũng chỉ có 2 bàn tay trắng và kinh nghiệm gần như không có, sau câu chuyện ngôi nhà dột, tôi đã lãi được 1.500.000đ. Các bạn cũng có thể làm giống tôi, bởi khát khao khởi nghiệp nó ở trong máu và không ai ngăn cản được bạn.”

Đến hiện tại, anh Lê Đình Hải là người sáng lập và đứng đầu tập đoàn H-Group. Bằng những kinh nghiệm xương máu của mình, anh Lê Đình Hải muốn truyền đạt cho các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp thông qua những ngôn từ trong cuốn sách. Chính vì vậy, những cuốn sách khởi nghiệp từ đó được ra đời. Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận và công nhận. Các cuốn sách do anh Lê Đình Hải được xuất bản rất nhiều và lưu hành rộng rãi.

 

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công

Không thể phủ nhận “máu” khởi nghiệp của các bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên khởi nghiệp thế nào cho đúng, cho bài bản để đem lại thành công thì không phải bạn trẻ nào cũng biết và làm được. Hiểu được vấn đề này, anh Lê Đình Hải đã đưa những kiến thức và kinh nghiệm mình có viết thành sách để giúp các bạn trẻ khởi nghiệp thành công.

 

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải

 

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải được biết đến qua các cuốn sách sau:

1. Khởi nghiệp 0 đồng – Startup kỷ nguyên 4.0

Cuốn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến độc giả là Khởi nghiệp 0 đồng – 1 cuốn sách giúp độc giả có cái nhìn mới mẻ về khởi nghiệp. Anh Lê Đình Hải viết cuốn sách này với mong muốn đưa ra nhận định mới cho các bạn trẻ đó là: Vốn không phải là yếu tố quan trọng nhất khi khởi nghiệp.

Cuốn sách gồm 5 phần và 45 chương được viết rất dễ hiểu, ngôn từ gần gũi. Nó là cả một quá trình khởi nghiệp, kinh doanh và thành công của tác giả & các nhân vật khác. Sở dĩ tác giả Lê Đình Hải đưa mục đích chính là vốn không phải yếu tố quan trọng bởi có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có ý tưởng kinh doanh sáng tạo nhưng không có nguồn vốn khiến bản thân bị chùn bước. Với những kinh nghiệm xương máu của mình, tác giả đưa ra những nguyên tắc và chiến lược giúp các bạn khởi nghiệp thành công.

2. Khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây nóng lên rất nhiều nhưng có rất ít các cuốn sách nói về khởi nghiệp với bất động sản. Tác giả Lê Đình Hải đã cho ra mắt cuốn sách “Khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản” như một kinh nghiệm thực chiến gửi đến tất cả những ai đang có ý định “dấn thân” vào ngành này. Cuốn sách được viết dễ hiểu về những câu chuyện thành công của Lê Đình Hải và những tác giả khác cùng đóng góp. Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải được cho là đa dạng từ khởi nghiệp, bất động sản đến tài chính kinh tế.

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải – Khởi nghiệp từ bất động sản

3. Đồng tiền thông minh

Biết cách sử dụng đồng tiền, đầu tư tiền thông minh chính là mục tiêu mà tác giả đề cập trong cuốn sách Đồng tiền thông minh.

4. Triết học luận

Bằng những kiến thức được học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cùng những kinh nghiệm trên đường đời, anh Lê Đình Hải đã viết cuốn sách Triết học luận để gửi đến độc giả. Với ngôn từ dễ hiểu, cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ triết lý cuộc sống, nhân sinh học.

5. Những người biết trước tương lai – Câu chuyện của tôi và bạn

Cuốn sách này được anh Lê Đình Hải viết như một tựa truyện về cuộc sống của anh sau đó liên hệ đến độc giả một cách tự nhiên nhất. Cuốn sách giúp người đọc có những định hướng, kế hoạch cho tương lai.

6. Kỷ nguyên Blockchain

Cuốn sách về kinh tế đậm chất với những ngôn từ chuyên môn giúp những ai có niềm đam mê về kinh tế có thể hiểu rõ.

Những thành tựu của nhà văn Lê Đình Hải thông qua các cuốn sách đã được độc giả đón nhất nhiệt tình. Những cuốn sách này chắc chắn sẽ giúp nhiều người có được kiến thức, kinh nghiệm từ đó rút ra bài học và ứng dụng vào trong cuộc sống của chính mình.