Media

ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH - ĐỒNG TIỀN LŨY THỪA

ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH - ĐỒNG TIỀN LŨY THỪA
cuốn sách vẫn luôn giữ vững độ "hot" bởi nội dung trong đó ẩn chứa những thứ sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều trong công việc liên quan đến đầu tư và tài chính

ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH - ĐỒNG TIỀN LŨY THỪA

Cũng như bất kì lĩnh vực nào chúng ta cần phải hiểu luật chơi để có thể chơi tốt trong một lĩnh vực khá "khoai" là đầu tư tài chính. Cuốn sách “ ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH - Đồng tiền lũy thừa” của tác giả Lê Đình Hải đã được đặt trước hơn 1000 cuốn chỉ khi vừa mới có thông báo ra mắt. Dự đoán đây chính là cuốn sách vẫn luôn giữ vững độ "hot" bởi nội dung trong đó ẩn chứa những thứ sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều trong công việc liên quan đến đầu tư và tài chính.

Đây cũng được tác giả đánh giá là một cuốn sách có nội dung học thuật khá cao. Hay nói cách khác đây chính là cuốn sách kiến tạo nền tảng đầu tư vững chắc.

Về tác giả

Tác giả của sách “Đồng tiền thông minh - Đồng tiền lũy thừa” là anh Lê Đình Hải - người được mệnh danh là kỳ nhân trên mảnh đất đầu tư.

Tác giả Lê Đình Hải

Anh là một doanh nhân, nhà đầu tư đồng thời là nhà từ thiện. Bí quyết thành công của anh trong đầu tư có thể gói gọn trong câu: Đi theo người thành công chắc chắn sẽ thành công. 

Kết quả là anh đã đạt được những thành tựu nổi bật trên thị trường. Anh đã viết kha khá những cuốn sách về khởi nghiệp bán chạy như “Khởi nghiệp 0 đồng từ bất động sản” “Khởi nghiệp Kiến Quốc” “Khởi nghiệp 0 đồng câu chuyện khởi đầu”,”Kỷ nguyên Blockchain  tương lai thế giới”...

Khởi nghiệp 0 đồng từ Bất Động Sản - một trong những cuốn sách bán chạy về khởi nghiệp

H- Group của Lê Đình Hải có tỷ suất sinh lợi lên đến 36 000%, tức tỷ suất lợi nhuận trung bình hàng năm là 220%. H-Group là cái tên không còn quá xa lạ trong giới Quản lý Bất động sản đa quốc gia. Đồng thời, đây cũng là tập đoàn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ mới và xây dựng kiến ​​trúc khoa học trên toàn cầu. Các dự án nổi bật của H-Group có thể kể đến như Sân bay Long Thành, Khu du lịch nghỉ dưỡng ứng dụng năng lượng mặt trời.

>>Chính vì thế anh được giới đầu tư hay gọi là “Giao dịch nhanh như 1 PHÙ THỦY ĐẦU TƯ

Tổng quan cuốn sách

Cuốn “Đồng tiền thông minh” chia sẻ những bí quyết đầu tư có khả năng ứng dụng rất rộng. 

Nguyên tắc của cuốn sách này vẫn là những lý thuyết dễ hiểu, sát sườn và cơ bản nhất quán nhất, nghĩa là đã loại bỏ đi rất nhiều chi tiết mang tính kỹ thuật và toán học không cần thiết.

Sâu hơn nữa, cuốn sách cũng giới thiệu tới cho bạn các vấn đề chính hiện đang là mối quan tâm của tất cả các nhà đầu tư nhằm lấy đó làm chuẩn để cung cấp cho bạn các kiến thức để nhận định và đánh giá thị trường một cách chuyên ngành. Hay đơn giản hơn là hướng tới giá trị thực tiễn.


Đồng thời những thông tin của cuốn sách cũng theo kịp thời đại bằng cách lọc bỏ các nguyên tắc rườm rà không cần thiết nữa, để đưa ra những nguyên tắc thật đúng, thật chuẩn mà có thể áp dụng trong thời điểm hiện tại được.Những nguyên tắc này đương nhiên là hết sức quan trọng cho những ai đang giao dịch trên thị trường tài chính và toàn cầu. Người đọc dễ dàng có thể áp dụng những kiến thức này vào chứng khoán và cả đầu tư bất động sản. Sách tổng hợp những nguyên tắc đầu tư, quy tắc mua vào bán ra và những bài học tác giả đúc rút được sau quá trình tham gia vào thị trường của mình.


Những chương đầu của cuốn sách, tác giả kể lại câu chuyện thành công, những case study kinh điển của mình. Những chương tiếp theo, tác giả tập trung vào những nguyên tắc đầu tư mà anh cho là cốt yếu. Phần cuối của cuốn sách là những bài học thành công, những kinh nghiệm đầu tư mà anh rút ra được cho độc giả.


Trong những nguyên tắc đầu tư anh đưa ra có 3 nguyên tắc đầu tư:

- Thứ 1: Mua doanh nghiệp đã hoạt động lâu dài, mô hình kinh doanh của nó đã thành công. Hãy mua cổ phiếu thay vì những loại tài sản khác vì nó là tài sản sinh lời cao nhất.

- Thứ 2: Tìm kiếm doanh nghiệp rủi ro thấp, bất định cao.

- Thứ 3: Làm kẻ bắt chước dễ hơn người sáng tạo: đổi mới là mạo hiểm, nhưng nâng cấp và mở rộng quy mô từ mô hình đã có sẽ chứa ít rủi ro hơn.


Đánh giá từ một số độc giả

Anh Mạnh - Việt Kiều Úc chia sẻ “Đọc nhiều sách viết về tài chính, đầu tư nhưng quyển này viết rất hay, dễ hiểu, bố cục rõ ràng, mạch lạc, logic, có nhiều kiến thức mới và rất dễ ứng dụng. Một quyển sách gối đầu giường cho các nhà kinh doanh về tài chính. Cảm ơn tác giả rất nhiều”


Chị Lê Thanh Mai - Ceo Mỹ Phẩm Thanh Mai chia sẻ “Tôi đã từng đọc rất nhiều sách về đầu tư, lần đầu tiên tôi bắt gặp một quyển sách rất hay về lĩnh vực đầu tư tài chính và có thể nói là hiếm hoi ở Việt Nam hiện nay. Những ai đang bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư nên có quyển sách này trong tay.”


Anh Sơn - Phó giám đốc công Ty Xây Dựng chia sẻ “Đây sẽ là một cuốn sách có nội dung quá hay nên mình sẽ ưu tiên số 1 trong Toplist sách đầu tư - Một cuốn sách dùng để học theo đúng nghĩa đen của nó”.

TIN VUI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MỚI

Hai Henry le Dinh Initial Coin Offering (Đợt phát hành Coin Đầu tiên) - trước khi LÊN SÀN TIỀN ĐIỆN TỬ (thường được biết như là IPO trong thị trường tiền mã hóa (giống như sàn chứng khoán - nơi giao dịch tài chính dưới dạng cổ phiếu)) - là một phương thức gây quỹ phổ biến được sử dụng chủ yếu bởi những Nhà khởi nghiệp muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ, thường liên quan đến tiền điện tử và blockchain.

Đợt phát hành này H-Group sẽ phát hành 100 triệu Hcoin. Khi mua Hcoin bạn chính thức trở thành thành viên của ngôi làng hạnh phúc đẳng cấp quốc tế. Theo chuyên gia kinh tế dự kiến H-Coin sẽ tăng vượt qua bitcoin. Giải thích cho điều này vì H-Coin có bảo chứng bằng đất, vàng và các loại ngoại tệ.

1 Hcoin= 100 usd+ 100m2 BĐS HLand+ 0,1 BTC+ 1 Cây Vàng 9999= 1 CỔ PHIẾU H-GROUP= 50,000 USD


Đặc biệt là Hcoin được chia nhỏ không giới hạn nên tiền vốn bỏ ra ban đầu ko cần quá cao.

Theo như thông tin nội bộ của H-Group chia sẻ, hiện đã có 100 triệu người đăng ký mua Hcoin. Đồng tiền luỹ thừa đầu tiên trên thế giới tăng trưởng từ giá gốc ban đầu 100 USD lên 1,5tr USD chỉ trong 1 tuần khi bắt đầu phát hành cho tới giờ.


>>Hãy đầu tư ngay hôm nay để nhận tối đa lợi nhuận đầu tư từ Hcoin!