Media

“KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC” - Thế giới ngày mai thuộc về những nhà khởi nghiệp hôm nay.

“KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC” - Thế giới ngày mai thuộc về những nhà khởi nghiệp hôm nay.
Không phải trường học nào cũng dạy về khởi nghiệp. Vậy thì, làm thế nào để khởi nghiệp? Khởi nghiệp bắt đầu từ đâu? phải chuẩn bị như thế nào? Tất cả những câu trả lời, những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách “KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC”

“KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC” - Thế giới ngày mai thuộc về những nhà khởi nghiệp hôm nay.

Khi khởi nghiệp, thời gian sẽ là của bạn, tiền bạc cũng sẽ là của bạn. Việc này sẽ giúp bạn trở nên rất giàu và  thành ng. Thế nhưng, chuyện thì không phải lúc nào cũng đơn giản như thế mà bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ như là thời gian, ý chí, vật chất, tinh thần.


Đổi lại thì chúng ta cũng sẽ học được rất nhiều bài học. Không có gì thất bại nếu như chúng ta thu được những kiến thức và kinh nghiệm từ nó. Thế giới của những người khởi nghiệp thì dường như không phải ai cũng biết đến.


Không phải trường học nào cũng dạy về khởi nghiệp. Vậy thì, làm thế nào để khởi nghiệp? Khởi nghiệp bắt đầu từ đâu?Cần phải chuẩn bị như thế nào?


Tất cả những câu trả lời, những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong cuốn sách “KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC” 

Giới thiệu về tác giả

Cuốn sách này được viết bởi tác giả Lê Đình Hải. Anh đã từng khởi nghiệp và đang Chủ tịch H-Group đã sở hữu hệ sinh thái kinh doanh đa mảng . Vì vậy, ông có kinh nghiệm trong khá nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.


Cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho các bạn độc giả từng bước đi trong việc xây dựng và thành lập một doanh nghiệp. Độc giả cũng sẽ được tiếp cận với những thứ nhỏ nhất như là làm thế nào để đặt tên ng ty, đăng ký kinh doanh, cho đến những thứ lớn hơn như là truyền thông, marketing và có thể tăng doanh thu một cách hiệu quả.


Những kiến thức trong cuốn sách này mang tính thực tiễn khá cao. Chúng ta có thể áp dụng áp dụng vào thực tế để có thể nắm vững quy trình thành lập một ng ty một cách nhanh chóng nhất.

TỔNG QUAN CUỐN SÁCH

Điều đầu tiên khiến mình ấn tượng cuốn sách này đó là cách trình bày. Tác giả sử dụng rất nhiều những sơ đồ, bảng điều và hình ảnh vô cùng ngắn gọn thay vì là chúng ta phải đọc rất nhiều lý thuyết khô khan và dài dòng.


Bên cạnh đó, lối hành văn của cuốn sách cũng vô cùng ngắn gọn dễ hiểu. Chính vì điều này đã khiến cho bạn cuốn sách trở nên dễ tiếp cận được với nhiều người hơn, thay vì chỉ tiếp cận được với những bạn trẻ, những nhà doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đang có ý định khởi nghiệp.

Đồng thời nó cũng khiến cho cuốn sách trở thành bộ sưu tập có thể đem ra tham khảo bất kỳ lúc nào.

TẠI SAO LÀ KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC?

Với mong muốn xây dựng nên một quốc gia khởi nghiệp như nhật bản và các nước phương tây, tác giả cho rằng chỉ khi mọi người đồng lòng mới làm nên cuộc cách mạng kinh tế.  Tác giả muốn truyền thông điệp “Hãy xem khởi nghiệp trở thành niềm đam mê”. Những bài học trong cuốn sách cho thấy: “Khi bạn nắm rõ con đường đi và cách thức đi thế nào cho đúng thì vấn đề khởi nghiệp mới ko bị mắc những sai lầm. Khi tham gia khởi nghiệp cần có ước mơ hoài bão đầy lòng trắc ẩn cho xã hội tốt đẹp hơn” - Trích lời dẫn của cuốn sách


Tại phần 3 của cuốn sách, tác giả có đề cập đến vấn đề thực phẩm sạch, y tế, giáo dục được ưu tiên hàng đầu song hành với ng nghiệp hoá hiện đại hoá bằng ng nghệ hoá, năng lượng tái tạo hoá và khoa học hoá tiếp đến là lĩnh vực khoa học con người. Điều này được rất nhiều độc giả đồng ý với quan điểm này.

TỪ THIỆN

Suốt 8 phần của cuốn sách ngoài việc đề cập đến vấn đề mở ng ty, tác giả còn đề cập đến một phần từ thiện. Tác giả đã tạo dựng quỹ từ thiện H-For People với 51% lợi nhuận cam kết cho đi từ tập đoàn H-Group. Anh chia sẻ “Cho là nhận” Cũng chính từ thiện nhiều mà mỗi hành động, ng trình mà H-Group đầu tư ngay cả chính những cuốn sách mà anh viết đều mang thông điệp hướng thiện.

HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG

Ai cũng thế, khi đã thành ng thì luôn mong muốn sẽ quay trở lại để góp phần xây dựng quê hương đất nước. Và tác giả cũng không ngoại lệ, sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, đi học tập và làm việc trên khắp mọi miền từ nam ra bắc, tác giả luôn hướng về qluê hương. Bằng việc thiết kế quy hoạch kiến trúc hạ tầng, H-Group đã tham gia tư vấn thiết kế từ nông nghiệp, đô thị, ng nghiệp , giáo dục ,y tế đồng bộ trên 63 tỉnh thành với xuất phát điểm ứng dụng tại Thanh hoá nơi tác giả sinh ra và lớn lên.


Có thể nói Thanh hoá xứng đáng là một quốc gia thu nhỏ của Việt Nam. Nơi đây sở hữu vị trí địa lý và thiên nhiên ưu đãi bốn mùa, tạo điều kiện cho nông nghiệp phát triển bằng mô hình tuần hoàn hoá để đỡ chi phí đầu tư nhà kính bảo vệ môi trường. Đó cũng chính là lý do H-Group tập trung đầu tư mạnh vào tỉnh thanh hoá để khởi đầu cho 62 tỉnh thành và là một tỉnh mẫu cho việc ứng dụng vào các tỉnh còn lại.


Dành trọn tâm huyết cho cuốn sách, cuốn sách KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC đã được rất nhiều độc giả đón đọc và dành những lời khen có cánh vì tính thực tiễn và nhân văn của nó. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp thì cuốn sách “KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC” không thể thiếu trong tủ sách mà bạn cần tham khảo.

Để đặt sách bạn hãy truy cập vào website sau http://ledinhhai.net/ .